GIỚI THIỆU VỀ LONG PHÚC A

GIỚI THIỆU CHUNG

Trong xu thế phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay nhất là sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của công nghệ thông tin thì việc nắm bắt nhanh, tiếp thu và ứng dụng một cách có hiệu quả những thành tựu khoa học kỹ thuật trên thế giới trở thành vấn đề cấp bách. Sự ra đời của hàng loạt các Công ty vừa và nhỏ và sự cạnh tranh lành mạnh giữa các Công ty đã làm cho thị trường trong nước nóng dần lên, tạo đà phát triển không nhỏ cho nền kinh tế nước nhà. Hòa vào xu thế phát triển chung đó là sự ra đời của Long Phúc A.

Long Phúc A (viết tắt là “LPA”) được thành lập vào ngày 30 tháng 07 năm 2013, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực : Laptop – Máy bàn PC – Máy In – Máy Chiếu – Camera – Thiết Bị Mạng – Văn Phòng Phẩm. Trải qua chặng đường hơn 10 năm phát triển, đến nay Long Phúc A (sở hữu thương hiệu Long Phúc A Computer) đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm Công nghệ thông tin tại Việt Nam .

Với khẩu hiệu “Uy tín tạo dựng niềm tin”, Long Phúc A mong muốn xây dựng “niềm tin” của Khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất, vượt trội nhất. Đó cũng chính là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững mà Long Phúc A hướng đến.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn:

– Mong muốn giữ vị trí Là chuỗi bán lẻ, bán buôn các sản phẩm công nghệ hàng đầu với độ phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Sứ mệnh:

– Với sứ mệnh phụng sự, chúng tôi đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm và những dịch vụ tốt nhất, qua đó tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng và cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN:
– Chúng tôi hiểu rằng, uy tín của Long Phúc A phải được đặt lên hàng đầu trong mọi chiến lược phát triển. Với chúng tôi “mất tiền là mất  ¼, mất quan hệ là mất ½, mất uy tín là mất tất cả”.
– Bảo vệ chữ tín là trách nhiệm được mọi thành viên, lãnh đạo và nhân viên Long Phúc A

HỢP SỨC: 
Long Phúc A luôn tin tưởng, coi trọng các thành viên, các đối tác, khách hàng trên cơ sở hợp tác, hai bên cùng có lợi, cùng phát triển, cùng thấu hiểu và cùng chia sẻ những khó khăn.
– Giống như cuộc chạy đua tiếp sức, một người không thể đơn độc chạy một quãng đường dài mà cần sự đồng tâm hợp sức của tất cả các thành viên.
– Mỗi thành viên sẽ chịu trách nhiệm chạy cung đường của mình hết sức, trọn ven, tuân thủ đúng luật chơi.
– Như vậy chúng ta sẽ dễ dàng chinh phục mục tiêu, dưỡng sức thừa lực để tiếp tục cống hiến cho xã hội và phát triển bản thân.
– Chúng tôi luôn tôn trọng sự hợp tác, coi trọng các thành viên, bạn đường, lấy uy tín làm nền tảng và tuân thủ nghiêm ngặt những gì đã thỏa thuận.

SÁNG TẠO:
Long Phúc A không ngừng sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo để cống hiến  cho khách hàng, xã hội và cho nền giáo dục Việt Nam những giá trị vượt trội, khác biệt.
– Chúng tôi luôn học tập, cải tiến, ứng dụng khoa học công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Long Phúc A vượt qua mọi khó khăn để luôn sáng tạo và luôn là địa chỉ tin cậy của mọi thành viên, đối tác khách hàng.

TẬN TÂM:
– Tất cả vì mục tiêu mang lại lợi ích như mong đợi cho khách hàng.
– Long Phúc A đặt tận tâm là nền tảng của phục vụ, lấy khách hàng làm trung tâm, mang đến những giá trị đích thực tới khách hàng và đối tác.

ĐỐI TÁC CỦA LONG PHÚC A