CHÍNH SÁCH CHO DOANH NGHIỆP

I. Chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp:

1. Giao hàng nhanh trong 24h.
Nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp cho khách hàng có thể sở hữu sản phẩm cần thiết trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm nhất, Long Phúc A áp dụng chính sách giao hàng miễn phí lên tới 35km – Tùy theo giá trị đơn hàng, giao hàng nhanh 24h (trong bán kính 20km tính từ các Showroom bán hàng của Long Phúc A).

2. Sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ.
Với mong muốn mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho Quý khách hàng mua hàng tại Long Phúc A, chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%. Nhập trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu Thế giới như: ACER, DELL, HP, LG, LENOVO, INTEL, AMD, GIGABYTE,…
Long Phúc A cam kết xuất trình đủ mọi giấy tờ cần thiết cho Quý khách hàng nhằm chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

3. Bảo hành tại nơi sử dụng với thẻ bảo hành Vàng.
Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, Long Phúc A cung cấp với khách hàng chương trình: “Bảo hành vàng đồng hành cùng doanh nghiệp”. Mục đích của chương trình là cung cấp thêm với khách hàng là doanh nghiệp về dịch vụ sau bán hàng nhằm đem lại nhiều lợi ích và sự yên tâm của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Long Phúc A.

Chính sách bảo hành tại Long Phúc A:

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, Long Phúc A cung cấp với khách hàng chương trình: “Bảo hành vàng đồng hành cùng doanh nghiệp”. Mục đích của chương trình là cung cấp thêm với khách hàng là doanh nghiệp về dịch vụ sau bán hàng nhằm đem lại nhiều lợi ích và sự yên tâm của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Long Phúc A.

1. Sản phẩm áp dụng:

Máy tính nguyên chiếc (laptop, máy tính lắp ráp, máy đồng bộ), máy in, máy chiếu, màn hình lẻ từ 23” trở lên.

2. Đối tượng áp dụng:

Sản phẩm của Quý khách hàng sẽ được bảo hành tại nơi sử dụng nếu thuộc một trong các trường hợp:

        • Khách hàng có thẻ bảo hành/ gói bảo hành dịch vụ tại nơi sử dụng của Long Phúc A.
        • Khách hàng đăng ký dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng theo yêu cầu phát sinh (có phí hoặc miễn phí theo thỏa thuận).
        • Trong hợp đồng mua bán hàng hóa giữa khách hàng và Long Phúc A có điều khoản quy định về trách nhiệm của Long Phúc A bảo hành tại nơi sử dụng với khách hàng.

3. Nội dung:

Khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức (không áp dụng với khách hàng cá nhân) khi mua máy tính nguyên chiếc (bao gồm: laptop, máy tính lắp ráp, máy đồng bộ) tại Long Phúc A được tặng 1 THẺ BẢO HÀNH VÀNG trị giá 399.000đ (bảo hành tại nơi sử dụng) trong vòng một năm.

        • Thẻ bảo hành Vàng Long Phúc A (TBHV-Bzone) do Long Phúc A phát hành và thẻ chỉ có giá trị sử dụng khi đi kèm với sản phẩm mà khách hàng mua cùng;

        • Thẻ không quy đổi thành tiền và chỉ được cấp một lần với mỗi sản phẩm. Long Phúc A không cấp lại trong trường hợp làm mất, hỏng hoặc hết hạn thẻ.
        • Mỗi TBHV-LPA có thời hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày cấp. Trong thời hạn đó, khách hàng được sử dụng tối đa 10 lần dịch vụ/Thẻ.
        • Khách hàng có TBHV-Bzone có quyền lựa chọn địa điểm Bảo hành: tại Showroom Long Phúc A, hoặc lựa chọn hình thức bảo hành tại nơi sử dụng trong vòng bán kính 15km tính từ địa điểm bán hàng của Long Phúc A.
        • Thời gian đáp ứng với Thẻ bảo hành vàng: Long Phúc A sẽ có mặt để kiểm tra, bảo hành tại nơi sử dụng cho Khách hàng trong vòng 2h làm việc tính từ thời điểm tiếp nhận thông tin của Khách hàng hoặc gọi điên thông báo lịch trước.

Lưu ý: Thời gian đáp ứng với Thẻ bảo hành vàng: Long Phúc A sẽ có mặt để kiểm tra, bảo hành tại nơi sử dụng cho Khách hàng trong vòng 2h làm việc tính từ thời điểm tiếp nhận thông tin của Khách hàng

4. Bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu.

Trong vòng 15 ngày đầu sau khi mua hàng, sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi sản phẩm mới 100% (Sản phẩm phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước, không vi phạm điều kiện bảo hành khác và không phải là vật tư tiêu hao (Vật tiêu hao là vật khi đã qua sử dụng một lần thì mất đi hoặc không giữ được tính chất, hình dáng và tính năng sử dụng ban đầu). Không áp dụng đổi mới với các sản phẩm: CPU, máy in, máy chiếu, máy photo, máy fax, Tivi, các sản phẩm của Apple, surface, hàng thanh lý… (nếu lỗi chúng tôi sẽ tiếp nhận bảo hành).

5. Phương thức thanh toán linh hoạt.

Để đem đến sự thuận tiện và nhanh chóng nhất cho Quý khách hàng, Long Phúc A cung cấp đa dạng các dịch vụ thanh toán bao gồm: thanh toán tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản, thanh toán online,… từ đó tiết kiệm tối đa thời gian công sức của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Long Phúc A.

6. Danh mục hàng hóa phong phú.
Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng, Long Phúc A cung cấp cho Quý khách hàng đa dạng các mặt hàng về chủng loại, màu sắc, kích thước, hãng sản xuất, giúp cho Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hợp lý nhất, đồng thời tiết kiệm thời gian mua sắm.

7. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt.
Long Phúc A áp dụng chính sách giao hàng miễn phí lên tới 35km (tùy vào giá trị đơn hàng), lắp đặt tại nhà theo yêu cầu của Quý khách hàng, giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi mua hàng tại Long Phúc A.

8. Chăm sóc khách hàng từ 7h đến 18h hàng ngày.
Quý khách hàng nếu có vấn đề hoặc thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ có thể gọi điện ngay tới số Hotline 0325 224 888 trong khung giờ từ 8h00 đến 18h30 hàng ngày để được tư vấn, giải đáp trực tiếp.

II. Khách hàng của chúng tôi:

III. Liên hệ với chúng tôi:

Phụ trách: 

Mr Duyệt Nguyễn

– Email: longpuhca@gmail.com

– Mobile: 0222 999 5858

Hỗ trợ:

Mrs: Bích Liên

– Email: longphuca@gmail.com

– Mobile: 0222 999 5858

Phòng Kinh Doanh:

Phòng Kỹ Thuật:

– Email: longphuca@gmail.com

– Mobile: 0222 999 5858